MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS (MỸ)

MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS (MỸ)

MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS (MỸ)

MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS (MỸ)

MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS (MỸ)
MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS (MỸ)
Tin tức

MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS (MỸ)

Bạn đang tìm kiếm loại máy phát điện công nghiệp Ngon - Bổ - Rẻ ? Hưng Thịnh chắc chắn với bạn không loại nào khác đó chính là máy phát điện Cummins.

 

1. Máy phát điện Cummins và những đặc tính

a. Giá cả trải qua từng thời kỳ

   - Vào những năm của thế chiến thứ 2 thì thương hiệu Cummins chuyên phục vụ cho quân đội Mỹ, tại thời điểm đó giá thành của Cummins tương đối đắt đỏ.

   - Đến thời điểm hiện nay thì Cummins đã được đem ra thương mại nên vấn đề cạnh tranh về giá là điều không tránh khỏi. Đặc biệt, hãng còn có nhiều nhà sản xuất động cơ ở khắp nơi trên thế giới gần Việt Nam nhất chính là Trung Quốc, xa hơn 1 tí là Ấn Độ.

 

b. Chất lượng sẽ ra sao nếu giá thành giảm?

   - Một lý do đơn giản chính là Cummins hiện tại vẫn là ông Hoàng của động cơ Diesel không lý do gì họ phải làm dối trá mất uy tín của thương hiệu.

   - Những nhà máy được Cummins cấp phép và ủy quyền sản xuất động cơ máy phát điện đều bắt buộc phải tuân theo quy chuẩn của Cummins tại Mỹ.

   - Ngoài ra, các công nghệ sản xuất được Cummins Mỹ chuyển giao chính xác cho từng loại sản phẩm.

 

c. Nơi sản xuất động cơ Cummins chính hãng

   Mặc dù là giá thành thấp và sản xuất đúng theo tiêu chuẩn của hãng. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít những cơ sở sản xuất hàng nhái kém chất lượng để bán ra với giá cực rẻ.

Sau đây, Hưng Thịnh sẽ báo cáo chính xác với các bạn cụ thể những nơi sản xuất động cơ Cummins chính hãng:

   * Cummins International: 

      - Động cơ được sản xuất tại Mỹ, Anh Quốc, Khối G7, Ấn… Rất nhiều series động cơ được sản xuất ở các nước này công suất áp dụng cho máy phát điện lên đến 3750kVA thuộc Top 1 thế giới về sức mạnh động cơ.

máy-phát-điện-cummins
Series QSK60 

   Chongqing Cummins Engine (CCEC)

      - Nhà máy tại Trung Quốc liên doanh với Cummins Mỹ sản xuất ra cái khối động cơ lớn các Series điển hình như: MTA11, KTA19, KTA38, KTA50… công suất từ 400kVA đến 1650kVA

máy-phát-điện-cummins
Series KTA50

   Dongfeng Cummins Engine (DCEC)

      - Cũng là một công ty liên doanh với Cummins Mỹ có nhà máy đặt tại Trung Quốc. Chuyên sản xuất các khối động cơ vừa và nhỏ  công suất áp dụng cho máy phát điện từ 20kVA đến 550kVA. Các dòng động cơ điển hình như: 4B, 6B, 6C, 6L, NTA855, QSZ13…

máy-phát-điện-cummins
Series NTA855

 

2. Máy phát điện Cummins mà Hưng Thịnh cung cấp

a. Giá thành

   - Giá thành được đánh giá theo tiêu chí tùy thuộc vào nơi sản xuất động cơ Cummins.

   - Hiện tại Hưng Thịnh cung cấp 3 dòng máy phát điện với 3 dòng động cơ giá thành từ thấp đến cao theo thứ tự từ trên xuống dưới

      + Động cơ Cummins sản xuất tại hai nhà máy DCEC và CCEC tại Trung Quốc.

      + Kế đến là động cơ sản xuất tại Ấn Độ.

      + Cuối cùng là sản xuất tại G7 hoặc các nước Châu Âu.

 

b. Chất lượng.

   - Tổ hợp máy phát điện Cummins được lắp ráp nguyên chiếc tại Singapore nên chất lượng chắc chắn cao hơn hẳn so với lắp ráp tại Trung Quốc hay tại Việt Nam.

   - Giá thành gần như ngang bằng với lắp ráp tại Trung Quốc. Nhưng bù lại thì sự đảm bảo chất lượng chắc chắn hàng tại Trung Quốc không thể sánh bằng.

  Sản phẩm mà Hưng Thịnh bán ra sẽ cụ thể theo ví dụ sau:

   Máy phát điện Cummins 50kVA tại Trung Quốc được bán ra với giá 240 triệu VND thì giá tại Singapore cũng chỉ là con số 245 triệu VND chênh lệch 2%. Dấu chấm hỏi ở đây là:

    * Có thật sự là chênh lệch không quá nhiều mà chất lượng cao hơn rất nhiều ?

    * Kế đến là con số 2% đó không lẽ nhà phân phối không chiết khấu được sao ?

    * Họ bán có phá giá quá không ta ?

Chắc chắn là đảm bảo tuyệt đối về những gì chúng tôi đưa ra. Vì Hưng Thịnh là đối tác chính của dòng máy phát điện Cummins được lắp ráp tại Singapore tại Việt Nam. Chúng tôi được hưởng ưu đãi lớn của nhà máy nên sự ưu đãi đó chúng tôi gần như dồn hết cho Khách hàng.

 

Bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để check và nhận báo giá máy phát điện Cummins. Ưu đãi luôn luôn còn đối với các bạn và vĩnh viễn không thay đổi.

 

Coppyright © 2019 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH . All right reserved. Design by Nina
Đang online: 6 | Tổng truy cập: 21554
Hotline:  
0909118776
Facebook
backtop