MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI NHẬT BẢN

MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI NHẬT BẢN

MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI NHẬT BẢN

MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI NHẬT BẢN

MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI NHẬT BẢN
MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI NHẬT BẢN
Tin tức

MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI NHẬT BẢN

1. Lịch sử hình thành hãng máy phát điện Mitsubishi Nhật Bản

Công ty Mitsubishi đầu tiên là một công ty chuyển hàng hóa, nhà sáng lập ra Mitsubishi là ông Yataro Iwasaki (1834–1885) . Năm 1873, công ty được đổi thành Mitsubishi Shokai. Tên của Mitsubishi  có hai phần: "mitsu" tức tam có nghĩa là "ba" và "bishi" có nghĩa là "củ ấu", loại củ này nhìn dáng vẻ bên ngoài giống như đầu trâu. Từ nguồn gốc đó mà Mitsubishi xếp ba củ ấu cách điệu làm biểu tượng (logo) cho hãng.

- Với định hướng và tầm nhìn lâu dài về tương lai,Yataro Iwasaki - người sáng lập ra Mitsubishi, đã thuê một nhà máy đóng tàu tại Nagasaki thuộc do nhà nước quản lý. Ông đặt tên nó là Nagasaki Shipyard & Machinery Works và bắt đầu kinh doanh lĩnh vực tàu thủy.

- Công ty đóng tàu này sau đó được chuyển thành Mitsubishi Shipbuilding Co. Ltd., và sau đó được đổi tên thành Mitsubishi Heavy-Industries. Năm 1934, Nó đã trở thành công ty tư nhân lớn nhất Nhật Bản về các lĩnh vực: Sản xuất tàu, máy móc hạng nặng, máy bay và đường sắt, ô tô.

- Sau khi kết thúc chiến tranh thế giới thứ II, biến cố xảy ra Mitsubishi Heavy-Industries, Ltd., bị giải thể. Đến năm 1950, Mitsubishi Heavy Industries, Ltd., được chia thành: West Japan Heavy-Industries, Ltd., và East Japan Heavy-Industries, Ltd., Mãi đến năm 1964 thì được hợp nhất thành Mitsubishi Heavy Industries, Ltd.

Hiện nay Mitsubishi Heavy Industries , Ltd., là công ty hoạt động về các lĩnh vực: Năng lượng, Công nghiệp và cơ sở hạ tầng, máy bay, quốc phòng và không gian… Trong đó, MHI là một hãng chuyên thiết kế, chế tạo và sản xuất động cơ diesel hàng đầu thế giới.

 

2. Thương hiệu máy phát điện Mitsubishi tại Việt Nam

- Mitsubishi là một hãng đến từ đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản) với tiêu chí của Nhật Bản hãng luôn đem đến những sản phẩm với những yêu cầu khắc khe về kỹ thuật từng chi tiết máy: từ con ốc cho đến cái Piston… Những sự khắc khe đó đã đem đến một sản phẩm mát phát điện công nghiệp Mitsubishi với đầy chất lượng

- Máy phát điện của Mitsubishi là dòng máy có công suất lớn được ưa chuộng nhiều trên thị trường Việt Nam dãy công suất từ 50kVA đến 2500kVA. Những công trình lớn hoặc các nhà máy, xí nghiệp… đều rất ưu chuộng dòng máy phát điện Mitsubishi vì sự đảm bảo tuyệt đối của hãng sản xuất đến từ Nhật Bản.

- Hiện nay có rất nhiều dòng Series về máy phát điện Mitsubishi nhằm phục vụ cho từng mục đích sử dụng chủ yếu của Mitsubishi chia ra các loại Series cho Hạ thế, trung thế, cao thế trong đó có 2 mảng chính yếu là công suất chạy dự phòng và công suất chạy liên tục

 

Mitsubishi MGS-B Series
Máy phát điện Mitsubishi MGS-B Series 

 

 

3. Cấu thành của tổ hợp máy phát điện Mitsubishi

- Tổ hợp máy phát điện Mitsubishi là sự kết hợp giữa: Động cơ Mitsubishi + Đầu phát Stamford, Leroy Somer và Kato + Màn hình MGS 7310. Đây là tổ hợp tiêu chuẩn của nhà máy Mitsubishi Nhật Bản đề ra.

- Đặc biệt, những nhà phân phối có thể nhập tổ máy phát của những nhà sản xuất khác để phân phối cho thị trường.

+ Chất lượng của những loại tổ hợp này phụ thuộc vào các yếu tố như sau:  Động cơ sản xuất tại đâu ? Đầu phát của hãng nào và nơi sản xuất ? Màn hình điều khiển có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Khách hàng. Điểm quan trọng nhất nói lên chất lượng của kiểu tổ hợp máy phát điện này là Nhà máy lắp ráp.

Ví dụ: Nhà máy lắp ráp tại Việt Nam hay Trung Quốc không thể nào bằng những nhà máy lắp ráp tại Nhật Bản, Mỹ, Anh, Singapore, G7… Chất lượng này khác biệt nhau tại ở chỗ tiêu chuẩn đầu vào.

+ Giá thành của những tổ hợp máy phát điện được lắp ráp tại Trung Quốc và Việt Nam tương đối rẻ hơn so với những nhà máy phát. Kéo theo đó là chất lượng đương nhiên sẽ không bằng. Thông thường thì động cơ và đầu phát đều là của Trung Quốc màn hình có thể là của Trung Quốc hoặc các hãng khác. Bạn có thể yêu cầu họ nhập động cơ tại Nhật Bản đầu phát sản xuất từ các thương hiệu lớn và đúng nơi sản xuất để lắp ráp thành tổ máy này.

Mitsubishi lắp ráp tại các nhà máy khác
Tổ hợp máy phát điện Mitsubishi tại các nhà máy lắp ráp khác

 

4. Những ưu điểm nổi bậc của máy phát điện của Mitsubishi Nhật Bản

+ Bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, độ ổn định cao, thiết kế sang trọng, cái nhìn đầu tiên về sản phẩm này là sự chắc chắn.

+ Tiêu chuẩn cách âm nếu mua vỏ cách âm nhập khẩu đồng bộ theo máy từ nhà máy lắp ráp cực tốt. Lý do là các nhà lắp ráp được Mitsubishi ủy quyền đều bắt buộc phải theo tiêu chuẩn của hãng Mitsbishi tại Nhật Bản

+ Khí thải thấp độ thân thiện với môi trường cao đáp ứng 100% tiêu chuẩn ISO 14001 về quy định quản lý môi trường do ISO phát hành.

 

5. Nhược điểm của tổ hợp máy phát điện Mitsubishi:

+ Thiết kế bền vững nhìn chắc chắn thì kèm theo với một hệ quả đó là máy rất nặng và cồng kềnh

+ Giá thành tương đối cao so với những dòng máy khác

+ Phụ tùng thay thế không phải không có trên thị trường Việt Nam nhưng chỉ có những nhà phân phối chuyên về sản phẩm máy phát điện Mitsubishi tại Việt Nam mới có những phụ tùng chính hãng và Hưng Thịnh là một trong số những nhà phân phối tổ máy phát điện của Mitsubishi.

+ Giá thành của phụ tùng thay thế mắc hơn so với những hãng máy phát điện khác như: Cummins, Weichai, FPT…

 

 

Coppyright © 2019 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH . All right reserved. Design by Nina
Đang online: 3 | Tổng truy cập: 21548
Hotline:  
0909118776
Facebook
backtop