Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkins
Máy phát điện Perkins
Tin tức

Máy phát điện Perkins

 

Máy phát điện Perkins là một trong những hãng với thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Những sản phẩm máy phát điện Perkins Anh Quốc mang theo những thiết kế với phong cách hoàng gia.

Chỉ cần nhìn lướt qua con máy phát điện thì mọt người sẽ liên tưởng ngay đến sự sang trong, quý phái, lịch lãm....

 

1. Lịch sử hình thành nên hãng máy phát điện Perkins

1.1 Nhà sáng lập hãng máy phát điện Perkins

   - Perkins Engine (Anh) được thành lập vào năm 1932 bởi 2 nhà sáng lập là Frank Perkins và Charles Chapman tại Peterborough thuộc Vương quốc Anh.

   - Frank Perkins là người giàu trí tưởng tượng và là một người bán hàng đầy năng nổ. Trong khi đó Charles Chapman lại là một kỹ sư đại tài, niềm hạnh phúc của ông không nằm ở những ánh đèn sân khấu mà nằm ở phân xưởng sản xuất.

 

1.2 Diễn biến hơn 80 năm của Perkins

   - Trong thời điểm mới thành lập, hãng Perkins gặp rất nhiều khó khăn vì thời điểm ấy đông cơ đốt trong diesel được cho là có tốc độ rất chậm và nặng nề. Mãi đến năm 1935, với những bước tiến về kỹ thuật Perkins động cơ diesel của hãng đã trở thành loại động cơ nhanh nhất thế giới vào thời điểm đó họ nắm giữ tới 6 giải thưởng về tốc độ động cơ.

   - Vào những năm 1940 của thời kỳ thế chiến thứ II, doanh số của Perkins tăng vọt lên một con số không tưởng vào thời điểm đó khoảng 12.000 động cơ được sản xuất và cung cấp ra thị trường.

   - Vào thời kỳ sau thế chiến thứ II năm 1960, hãng tăng cường sản xuất và thương mại trên toàn thế giới  nổi bậc nhất là câu chuyện huyền thoại về khối động cơ 6.354 trong những thập niên 60 – 70.

   - Năm 1982, sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu Perkins mua lại nhà máy sản xuất động cơ của Rolls Royce. Thời điểm đó, Perkins liên tục mở rộng sản xuất và thị trường tiêu thụ trên nhiều quốc gia.

   - Năm 1997, hãng bị bán cho Caterpillar (Mỹ) số phận của hãng động cơ đốt trong tại Peterborough. Từ đó hãng Perkins bước sang một kỷ nguyên mới. Đặt bước tiến vào vai trò là công ty sản xuất toàn cầu và đi đầu trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật.

   - Ngày nay với hơn 80 năm bề dày lịch sử Perkins mở rộng hoạt động trong năm lĩnh vực chính: Nông nghiệp, Xây dựng, Phát điện, Xử lý vật liệu và công nghiệp....

    - Trong đó máy phát điện là ngành gần như nổi trội nhất với 4000 Series công suất lên đến 2500 kVA (2000 kWe). Mạng lưới toàn cầu của Perkins gồm 67 nhà phân phối được làm việc với các nhà sản xuất thiết bị gốc ở khắc nơi trên toàn thế giới.

máy phát điện perkins
Jaz Gill, phó chủ tịch Perkins

 

2. Sản phẩm máy phát điện Perkins

   - Các sản phẩm máy phát điện của Perkins có công suất từ 9kVA đến 2500 kVA được phân phối trên toàn thế giới.

   - Tại thị trường Việt Nam, Perkins cũng là một sản phẩm được ưa chuộng đặc biệt là dùng để phục vụ cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy sản xuất…

     >>> Xem thêm: Máy phát điện Perkins Anh Quốc

 

2.1 Ưu điểm của máy phát điện Perkins:

     + Thiết kế vững chắc, sang trọng dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao về thiết kế thậm chí Hoàng gia Anh còn trao tặng giải thưởng cho Perkins.

     + Máy rất bền và khỏe chịu được hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt.

     + Tiêu hao nhiên liệu thấp, khí thải đạt chuẩn Euro.

     + Độ dao động của máy khi đang hoạt động rất thấp.

     + Dãy công suất lớn đáp ứng 100 % mọi nhu cầu sử dụng.

 

2.2 Nhược điểm của máy phát điện Perkins

     + Giá thành của máy phát điện Perkins tại thị trường Việt Nam tương đối mắc hơn so với những dòng máy phát điện khác

     + Phụ tùng không được phân bố rộng rãi trên thị trường, chỉ có một số nhà cung cấp chính hãng được phép cung cấp các loại phụ tùng đó

     + Máy phát điện Perkins Anh Quốc với công nghệ hàng đầu thế nên trong công tác sửa chữa khi bị hỏng hóc hoặc hao mòn qua tự nhiên đòi hỏi rất cao về kỹ thuật.

     + Giá thành khi thu mua lại máy cũ của Perkins không được cao.

 

 

Coppyright © 2019 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH . All right reserved. Design by Nina
Đang online: 3 | Tổng truy cập: 21554
Hotline:  
0909118776
Facebook
backtop