BỒN DẦU & HỆ THỐNG CẤP DẦU

BỒN DẦU & HỆ THỐNG CẤP DẦU

BỒN DẦU & HỆ THỐNG CẤP DẦU

BỒN DẦU & HỆ THỐNG CẤP DẦU

BỒN DẦU & HỆ THỐNG CẤP DẦU
BỒN DẦU & HỆ THỐNG CẤP DẦU
Dịch vụ

BỒN DẦU & HỆ THỐNG CẤP DẦU

  Máy phát điện có công suất lớn thì nhiên liệu tiêu hao càng lớn vậy làm sao để cung cấp đủ nhiên liệu cho máy phát điện ?

  Thông thường những máy có công suất lớn trên 500 kVA thường không có bồn dầu ngày kèm theo máy vậy phải làm thế nào để khắc phục ?

  Chúng tôi không những là nhà phân phối máy phát điện mà Chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp các thiết bị, phụ kiên, hệ thống… Phục vụ cho máy phát điện. Trong đó, bồn dầu và hệ thống cấp dầu là một phần không thể thiếu đối với máy công suất lớn.

   

  TẠI SAO PHẢI ĐẾN VỚI HƯNG THỊNH ?

   

  • Chúng tôi với mạng lưới liên kết mạnh, đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm. Nếu Quý Khách chưa lên thiết kế chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án để tiết kiệm chi phí mà máy phát vẫn hoạt động tốt nhất
  • Hệ thống cấp dầu, tiếp dầu được thiết kế tự động hóa hoặc thủ công tùy theo yêu cầu của Khách Hàng.
  • Chúng tôi cung cấp bồn dầu từ 1.000 lít đến 30.000 lít nên Quý Khách hãy yêu cầu Chúng tôi là sẽ có hoặc Chúng tôi sẽ tư vấn để Quý Khách chọn bồn dầu hợp lý nhất
  • Ngoài việc cung cấp, Chúng tôi sẽ là người trực tiếp thi công nên vấn đề về chi phí cho nhân lực hoàn toàn được Chúng tôi ưu đãi lớn.
  • Các phụ kiện phục vụ cho công tác đấu nối hệ thống dầu Chúng tôi sẽ tư vấn hoặc theo yêu cầu của Quý Khách. Ngoài ra, Hưng Thịnh sẽ ưu đãi cực lớn chính là miễn phí hoàn toàn hạng mục này cho Khách Hàng thân thiện.
  • Chi phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí 100%.
  Coppyright © 2022 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH . All right reserved.
  Đang online: 93 | Tổng truy cập: 95342
  backtop