THU MUA MÁY CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

THU MUA MÁY CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

THU MUA MÁY CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

THU MUA MÁY CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

THU MUA MÁY CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG
THU MUA MÁY CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Dịch vụ

THU MUA MÁY CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

  Bạn đang có máy phát điện công nghiệp cũ mà không có nhu cầu sử dụng hoặc bạn muốn đổi máy phát điện mới với công suất lớn hơn.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi, SĐT: 028 3620 5288 – Hotline: 03 3620 5288 . Chúng tôi là đơn vị thu mua với giá thành và phương thức làm việc nhanh gọn hợp lý nhất.

  CHÍNH SÁCH THU MUA VÀ ĐỔI MÁY MỚI:

   

  1. Cam kết thu mua với giá cao nhất có thể

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề máy phát điện, đội ngũ kỹ thuật mạnh, mạng lưới hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và hoạt động kinh doanh mua bán máy phát điện… Chúng tôi cam kết thu mua máy với giá thành sát với tình trạng và khả năng sử dụng của máy

  2. Cam kết báo giá và kiểm tra trình trạng máy phát điện hoàn toàn miễn phí

  Nếu Quý Khách có máy phát điện cũ, máy phát điện hư hỏng, máy không đủ công suất để sử dụng… Bạn cần thanh lý hoặc đổi máy mới. Đừng Lo Lắng Vì Tìm Không Được Đơn Vị Thu Mua Và Đổi Mới. Hãy gọi ngay cho Chúng tôi, Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá chính xác để tránh tình trạng bán ra thì bị lỗ mua vào thì bị hố. Chúng tôi toàn hoàn toàn chịu mọi chi phí trong công tác báo giá và kiểm tra.

  3. Cam kết thu mua tận nhà, vận chuyển và tháo dỡ miễn phí

  Khi đã thống nhất về giá thành và đã thanh toán xong 100% Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên tháo dỡ và vận chuyển miễn phí. Chúng tôi không ngại đường xa chỉ cần Quý Khách gọi là có mặt.

  4. Thu mua tất cả các dòng máy phát điện công nghiệp

  Dù máy đã hư lâu năm hoặc cũ gần như không sử dụng được, dù là hàng của Nhật, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc… Chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua theo đúng tình trạng và chất lượng sản máy phát điện. Hãy liên hệ cho Chúng tôi để được giá thành tốt thay vì bán rẻ cho phế liệu. Hãy tin tôi, chỉ những người hiểu về máy phát điện mới thấy được giá trị của máy cũ”

  5. Cam kết thanh toán 100% trước khi tháo dỡ và nhận máy ( Vui lòng không cho tháo dỡ hoặc giao máy trước khi chưa thanh toán đủ )

  Khi nhân viên thu mua được điều đi thu mua máy phát điện, Chúng tôi đều giao tiền cho nhân viên để làm việc và giao dịch với Quý Khách. Thế nên, Quý Khách vui lòng nhận tiền trước và giao máy sau. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của Quý Khách.

  6. Chúng tôi có chính sách ưu đãi cực lớn khi Quý Khách cần đổi máy phát điện khác

  Chính sách đổi máy mới luôn được Chúng tôi ưu tiên hàng đầu, giảm giá từ 5% - 25% đối với Khách Hàng cần đổi máy mới. Các công tác khi vận chuyển, lắp đặt máy phát điện mới thay thế cho máy phát điện cũ hoàn toàn miễn phí. Thời gian bảo hành sẽ được tăng thêm 6 tháng hoặc 500 giờ, thay vì chính sách 24 tháng hoặc 2000 giờ đối với máy mới 100% và 12 tháng hoặc 1000 giờ đối với máy cũ.

  7. Hoa hồng cho người giới thiệu.

  Bạn chỉ cần giới thiệu cho Chúng tôi ngoài ra không cần làm gì hết Chúng tôi sẽ gửi hoa hồng cho bạn ngay sau khi thanh toán 100% cho Khách Hàng cần thanh lý máy phát điện cũ.

  Coppyright © 2022 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH . All right reserved.
  Đang online: 5 | Tổng truy cập: 95341
  backtop