MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH

MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH

MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH

MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH

MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH
MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH
Giới thiệu

MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH

     

    Máy phát điện Hưng Thịnh được thành lập dựa vào nền tảng kỹ thuật mạnh

       - Xuất phát từ những người kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề máy phát điện. Chúng tôi nhận thấy Khách hàng không được chăm sóc tốt từ những công ty mà chúng tôi  đã từng làm việc, một người thì không thể nào thay đổi được hiện thực.

       - Vì lẽ đó vào tháng 8 năm 2017, Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Hưng Thịnh chính thức được thành lập với số thành viên ban đầu là 18 cán bộ. Những gian nan khi lúc bắt đầu thành lập luôn xảy ra. Lúc đó giám đốc của chúng tôi đã từng nói: "Mình mới vừa thành lập thì ít người biết tới mình lắm, các anh em hãy cố gắng lên. Hãy tin ở tôi !"

       - Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, chỉ sau một năm thành lập chúng tôi đạt thành tích đầy ấn tượng. Doanh thu năm 2018 đạt 19.000.000.000 VND mức độ tăng trưởng tính đến năm 2019 là 200% so với cùng kỳ. Không ngừng lại đó số kỹ thuật viên từ 18 cán bộ khi mới vừa thành lập chỉ trong một năm đã lên đến 68 cán bộ. Thành tích được chúng tôi trân trọng nhất là có được lòng tin từ Khách hàng đến từ 27 tỉnh thành trên toàn quốc và toàn bộ các huyện đảo trên toàn Việt Nam.

     

    Sản phẩm và dịch vụ mà Hưng Thịnh cung cấp

    Sản phẩm của máy phát điện Hưng Thịnh

       - Máy phát điện công nghiệp là dòng sản phẩm chính của chúng tôi. Sản phẩm máy phát điện đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Perkins, Volvo, Doosan... dãy công suất lớn từ 50kVA - 3750 kVA đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho Khách hàng.

       - Ngoài máy phát điện công nghiệp chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại tủ điện phụ trợ cho máy phát điện công nghiệp như: Tủ chuyển nguồn ATS, tủ hòa đồng bộ, tủ điều khiển bơm dầu... Đặt biệt, chúng tôi chuyên cung cấp toàn bộ loại phụ tùng cho máy phát điện của nhiều hãng trên thế giới. Các loại máy phát điện thông dụng trên thị trường Việt Nam cần phụ tùng gì chúng tôi đều có.

     

    Dịch vụ máy phát điện công nghiệp

       - Ngoài việc bán sản phẩm thì Hưng Thịnh còn thực hiện dịch vụ cho Khách hàng. Thế mạnh của chúng tôi là kỹ thuật đồng nghĩa với việc dịch vụ sẽ là tốt nhất. Tất cả những loại hình dịch vụ có liên quan đến máy phát điện chúng tôi đều thực hiện được. Một số dịch vụ được nêu ra sau đây:

         + Sửa chữa máy phát điện 

         + Bảo trì & bảo dưỡng máy phát điện

         + Cho thuê máy phát điện

         + Tư vấn lắp đặt máy phát điện và dự toán cho công tác mua sắm máy phát điện. Đối với dịch vụ này chúng tôi miễn phí 100% bất kể bạn có mua sản phẩm của chúng tôi hay không.

         + Thi công hệ thống phụ trợ cho máy phát điện

         + Lắp đặt và nâng cấp máy phát điện ....

       - Và còn rất rất nhiều dịch vụ đang chờ bạn. Điểm đặc biệt nhất của chúng tôi là toàn bộ mọi loại dịch vụ đều được bảo hành thời gian có thể lên đến 2 năm và tối thiểu là 6 tháng 

    MAY-PHAT-DIEN-HUNG-THINH
    Nhà phân phối máy phát điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

    Đạo đức kinh doanh của máy phát điện Hưng Thịnh 

    Kinh doanh nếu nói không với lợi nhuận thì không đúng nhưng chúng tôi quy định rõ ràng rằng: "Số tiền nhận được phải xứng với công sức bỏ ra, Khách hàng là thượng đế chứ không phải là cái ví tiền"

    Bắt buộc mọi thành viên trong công ty phải nhiệt tình hỗ trợ Khách hàng.

    Không được phép thêm chuyện gây tổn hao tài chính của Khách hàng nếu bị phát hiện sẽ đuổi việc ngay lập tức.

    Sản phẩm được bán ra với giá ưu đãi và cạnh tranh nhưng không có nghĩa là không đảm bảo chất lượng vì lợi nhuận đến không phải là chút tiền lời mà lợi nhuận chính là sự tín nhiệm của Khách hàng

    Bất kỳ một sản phẩm hay một dịch vụ đã hết hạn bảo hành cũng sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trọn đời, sẽ mãi như vậy và không thay đổi.

    Những điều trên là cam kết vĩnh viễn không thay đổi của Hưng Thịnh

    Coppyright © 2022 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH . All right reserved.
    Đang online: 6 | Tổng truy cập: 95343
    backtop