THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ
THƯ NGỎ
Giới thiệu

THƯ NGỎ

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH

Địa chỉ: Số 15, Đường số 5, Kp. 2, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận. 9, Tp. HCM

MST: 0 3 1 4 5 4 4 6 0 3

Tel: 028 7308 2579    Fax: 028 7308 2579

 

 

Kính gửi Quý Khách !

 

Lời đầu tiên, tôi thay mặt toàn thể Công Ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Hưng Thịnh trân trọng gửi đến Quý Khách lời chúc sức khỏe và ngày càng phát triển thành công.

 

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Hưng Thịnh được thành lập trong bối cảnh đất nước ngày càng đi lên và hòa nhập với các tổ chức thương mại trên thế giới. Chúng tôi hiểu rõ mình cần làm những điều gì để góp phần nhỏ bé của mình nhằm góp phần hỗ trợ đất nước ngày càng phát triển.

 

   Khoảng thời gian Công Ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Hưng Thịnh được thành lập không lâu nhưng Chúng tôi đã chiếm được sự ưu ái và tin tưởng của rất nhiều Khách hàng. Chúng tôi làm việc bằng sự hiểu biết, trách nhiệm và sự nhiệt huyết. Hơn thế nữa Chúng tôi luôn thực hiện phương châm của nhà sáng lập: “Hãy đi và làm việc thật tốt vì tôi không đánh giá các bạn mà Khách Hàng mới là người đánh giá các bạn”

 

   Hiện nay, Hưng Thịnh là nhà phân phối máy phát điện công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Perkins, Doosan, Volvo… Không những cung cấp các sản phẩm về máy phát điện dự phòng mà chúng tôi còn đem đến sự hỗ trợ từ những dịch vụ khác như: Thu mua máy phát điện cũ, tư vấn - lắp đặt, bảo trì, sữa chữa, hệ thống thoát khí thải, gió nóng, bồn dầu, hệ thống dẫn dầu…

 

   Chúng tôi có mạng lưới liên kết với các trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Hơn thế nữa, phần đông kỹ thuật của Chúng tôi được dàn trải trên toàn lãnh thổ Việt Nam với hơn 30 tỉnh thành trong nước. Thế nên, công tác dịch vụ bảo hành bảo dưỡng của Chúng tôi luôn được đảm bảo được điều kiện là “nhanh” và “kịp thời” trong mọi tình huống.

 

 

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến những sản phẩm đầy chất lượng, những dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách và sẽ mãi như vậy. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách bằng tất cả những gì Chúng tôi có.

Trân trọng !

                                                                                                                                        

 

 

 

 

 

Coppyright © 2019 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH . All right reserved. Design by Nina
Đang online: 7 | Tổng truy cập: 28072
Hotline:  
0909118776
Facebook
backtop